nha thuoc truc tuyen

Tâm Tiên Đơn

Tâm Tiên Đơn
SỨC BẬT CỦA TUỔI TRẺ, SỨC KHỎE CỦA TUỔI GIÀ.
 (Một bài thuốc của cố Lương Y Quốc Gia PHẠM THIÊN LONG)
 Cuộc sống hiện đại hôm nay đầy đủ tiện nghi về vật chất nhưng bên cạnh đó cũng tạo cho chúng ta những áp lực nhất định - nếu kéo dài có thể dẫn đến stress, kém ăn, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, hay quên, giảm trí nhớ, ra mồ hôi trộm, tim đập nhanh, đánh trống ngực, v ..v, đặc biệt là chứng rối loạn tiền đình – là trạng thái mất căng bằng về tư thế làm cho người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, ù tai, buồn nôn, đi đứng lảo đảo ... gây khó chịu . Đến lúc này thì sức khỏe thật sự quý hơn vàng!
Tâm Tiên Đơn là bài thuốc do cố Lương Y QG Phạm Thiên Long  bào chế dựa trên bài thuốc cổ phương “ Thiên Vương bổ Tâm đan “ có cách đây hơn 650 năm. Tâm Tiên Đơn là sự kết tinh giữa các loại sâm quý như Nhân Sâm, Đảng Sâm, Hồng Sâm, Đan Sâm, Huyền Sâm và hơn 30 loại thảo dược khác có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tâm Tiên Đơn thường được các danh y sử dụng để điều trị các chứng bệnh như kém ăn, mất ngủ, hay quên, giảm trí nhớ, đánh trống ngực, ra mồ hôi trộm, cơ thể suy nhược … Đặc biệt, một công năng không thể bỏ qua của bài thuốc là việc điều trị vô cùng hiệu quả bệnh tim mạch. Tâm Tiên Đơn giúp đẩy lùi những cơn đau ngực, bình ổn nhịp tim và huyết áp.
Thời gian điều trị thông thường từ 3 đến 6 tháng nhưng chỉ sau 2 tuần sử dụng, người bệnh sẽ cảm thấy các triệu chứng bệnh lý thuyên giảm một cách rõ ràng, cơ thể tràn đầy sinh lực, tinh thần sảng khoái, trí óc minh mẫn. Có thể sử dụng Tâm Tiên Đơn như liều thuốc bồi bổ mỗi ngày nhằm tăng cường sinh lực, giúp ăn ngon - ngủ tốt đồng thời ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ổn định huyết áp, tăng cường trí nhớ đối với nguời chưa mắc bệnh hoặc sau khi khỏi bệnh.
Tâm Tiên Đơn thích hợp cho người lao động, người làm việc văn phòng, học sinh - sinh viên thường xuyên hoạt động trí óc, người cao tuổi, phụ nữ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt những người hay ra mồ hôi trộm,kém ăn, mất ngủ lâu năm, người có thể trạng suy nhược, người vừa ốm dậy.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
DNTN sản xuất Đông Dược VIỆT