nha thuoc truc tuyen

L-ARGININE 500mg

L-ARGININE 500mg

Vai trò của L-Arginine trong điều trị hỗ trợ các rối loạn chức năng tình dục
Có ý kiến cho rằng khám phá ra điều bí ẩn của cơ chế cương dương (do sự biến đổi các chất dẫn truyền sinh hóa ở đầu mút dây thần kinh) của Nitric oxide (NO) là một cuộc cách mạng làm thay đổi cách điều trị bệnh liệt dương bị bế tắc từ nhiều thế kỷ qua. Ngày nay bệnh liệt dương đã được cải thiện với sự ra đời của viên Viagra,

 

Cialis, Levitral... Nhưng việc tìm ra nguồn cung cấp NO vẫn là một điều kỳ diệu...
Nitric Oxide

Mỗi khi có ham muốn tình dục thì cơ thể sẽ phóng thích ra Nitric Oxide (NO) vào trong các thể hang của dương vật, chất nào làm cho NO tăng hay giảm đều có liên quan đến sự gây cương. Chất Phosphodiesterase type 5 sẽ làm cho NO giảm xuống, ngược lại ngăn chặn chất này sẽ làm cho NO tăng cao lên.

NO là sản phẩm cuối cùng của kích thích và ham muốn. Nó có tác dụng dãn cơ và trong tế bào sẽ làm gia tăng mức của chu trình GMP; dưới tác động này, các cơ trơn dãn ra và gây nên hiện tượng cương dương.

L-Arginine - chất mẹ của NO là nguồn cung cấp NO, nó là một hợp chất hữu cơ, một acid amine dẫn xuất từ arginine, arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy một hàm lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể và sự thiếu hụt tiềm tàng Arginine sẽ tạo nhiều vấn đề cho con người.

L-Arginine được hấp thu và lưu hành trong huyết tương. Một nghiên cứu lâm sàng khi dùng 4 gr L-Arginine (mỗi ngày 2 lần) cho thấy có sự cải thiện rất rõ như sau:

- Gia tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG.

- Giảm huyết áp.

- Làm nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mền.

- Điều hòa lưu thông tuần hoàn.

- Cải thiện các rối loạn chức năng tình dục.

Trong phạm vi y khoa tình dục thì L-Arginine là một chất thích hợp, có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, nó giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục.

 


Thiếu Arginine sẽ làm giảm, rối loạn chức năng ham muốn tình dục. Arginine gia tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn. Vì thế mà L-Arginine được xem như một dược phẩm hỗ trợ điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm.

Để duy trì hàm lượng NO là chất trung gian cuối cùng của dây thần kinh luôn hiện diện đầy đủ nơi bề mặt của tế bào cơ trơn của thể hang, các nhà khoa học phải giải quyết một vài yếu tố căn bản:

1. Cung cấp đầy đủ lượng NO cho cơ thể khi cần thiết.

2. Ngăn chặn sự phá hủy NO do các tác nhân khác.

3. Ngăn chặn sự phá hủy chu trình GMP.

4. Ổn định màng tế bào cơ trơn thể hang bảo đảm cho phản ứng sinh hóa xảy ra bình thường...

Quá trình cung cấp NO

Về vấn đề cung cấp NO, Moody.JA, Vernet.DA, Laidlaws và các cộng sự đã từng nghiên cứu. Họ thí nghiệm trên 344 con chuột đực được cho ăn với một chế độ dinh dưỡng mà trong thành phần thực phẩm có thêm 2,25% L.Arginine, 0,7% chất L.NAME trong thời gian hai tháng. Tám tuần lễ sau khi cho ăn như thế, các nhà khoa học đã dùng điện trường để kích thích và họ đã đo sức cương của dương vật chuột, đo áp lực trong thể hang, áp lực trong động mạch dương vật, đo nồng độ chất Arginine và chất NO có trong máu và trong dương vật, nơi tiếp xúc của các mút dây thần kinh thì thấy các chất này tăng lên rõ rệt và người ta nhận thấy một điều rất quan trọng là tất cả số chuột đều cương dương vật gần 100% do hoạt động của NO.

Kết luận của thí nghiệm thật rõ ràng: L.Arginine là nguồn cung cấp để sinh ra NO, mà NO lại là tác nhân gây ra tình trạng cương cứng. Vì vậy cho thêm chất L.Arginine vào trong thực phẩm để hỗ trợ cho việc điều trị yếu sinh lý hay bất lực, liệt dương (ED) là một việc cần thiết.

Nghiên cứu thử nghiệm được thực hiện với 15 người tình nguyện, cuộc thí nghiệm kéo dài nửa tháng, 6 người báo cáo có kết quả tiến bộ trong việc cương dương vật.

Arginine là một trong những acid amine thiết yếu và căn bản, tìm kiếm nó ở đâu để bổ sung và đưa nó vào cơ thể cho có hiệu quả: bằng đường dược phẩm hay chế độ dinh dưỡng thực phẩm... Cánh cửa của điều bí ẩn đó bắt đầu hé mở trong mấy năm gần đây.

 


Điều trị bằng y học cổ truyền và hiện đại

Liệt dương là vấn đề của con người nên nó luôn luôn là mối quan tâm mà các thầy thuốc ở mỗi thời đại, phải tìm cách giải quyết theo một kiểu nào đó có hiệu quả nhất từ vốn tri thức và kinh nghiệm mà họ đã trải qua.

- Phương trị là những phương pháp hay bài thuốc được đúc kết có kiểm chứng.

- Kinh trị bao gồm các cách điều trị từ kinh nghiệm mà có.

Thử xem qua một vài đơn thuốc trị bệnh liệt dương thì thông thường chúng có những thành phần gần giống nhau khi cùng nằm trong một khu vực.

Ví dụ ở châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc thì chủ yếu là dâm dương hoắc, tiên linh, hải mã, rắn, tắc kè, ngọc dương, ngầu pín, tê giác, cao hổ cốt, lộc nhung, tôm, chình, lươn, đom đóm, hành, tỏi, riềng, tiêu, ớt, chùm bao, tim sen...

Ở khu vực nam Mỹ chủ yếu là Yohimbin, cây thuộc họ ca-cao, đu đủ, một số cây cỏ trong trong rừng rậm vùng Amazone.

Khu vực Trung Đông người ta chuộng loại côn trùng, bọ cánh cứng, bò cạp, bửa củi, giun đất...

Các nhà khoa học đang cố chứng minh tại sao các toa th

 

uốc đó vẫn được tồn tại cho đến bây giờ.

Dưới khía cạnh khoa học hiện đại thì:

- Suy giảm ham muốn tình dục thường do thiếu hụt nội tiết tố Testosterone.

- Rối loạn chức năng gây cương là do thiếu NO, do chu trình GMP bị cản trở, do các yếu tố tâm lý hay bệnh lý thực thể.

Hiện nay người ta đã tìm được vài điều cụ thể qua việc chiết xuất tinh chế từ dâm dương hoắc, từ các bộ phận sinh dục và từ một vài động vật, côn trùng có trong các toa thuốc đó, tất cả cùng có chứa một hàm lượng cao của L-Arginine, Testosterone và một số chất gây hưng phấn, kích thích khác.

Về đom đóm, những nghiên cứu gần đây cho thấy sự phát sáng của đom đóm là một quá trình biến đổi của chất NO, Barry Trimmer và các đồng sự tại Trường Đại học Tuffts, Massachusetts Hoa Kỳ thì cho rằng sở dĩ loài đom đóm phát sáng vì chúng tạo ra được chất NO, đom đóm hấp thu oxygen vào trong cơ thể chúng, tác dụng với chất Luceriferin và chất Luciferase biến thành chất NO tạo ra nguồn sáng.

 


Ngoài số thảo dược và côn trùng nói trên các nhà hóa học đã trích tinh được các chất như: Papaverine, Vasoactive intestinal peptide, Yohimbine... là những chất có khả năng gây hưng phấn và gây cương trong các toa thuốc cổ truyền trị bệnh liệt dương.

BS Hồ Đắc Duy
(Báo SK&ĐS)
Việt Báo (Theo_Thanh_Nien)

************************************************
L-Arginine là một loại amino acid thiên nhiên có nhiều trong các loại thức ăn như sữa, t

 

hịt bò, thịt gà, cá, chocolate, có công dụng giúp cơ thể sản xuất ra thêm chất Nitric Oxide, một chất có công dụng giúp làm giãn nở các mạch máu và nhờ vậy, sẽ giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sự lưu thông của khí huyết trong cơ thể.  L-Arginine có ích cho nam lẫn nữ .  Sau đây là một số lợi ích của dược phẩm số 84:
•    Điều hòa huyết áp - Khi các mạch máu giãn nở thì tự nhiên huyết áp cũng sẽ xuống theo
•    Tăng cường sinh lý cho nam lẫn nữ - L-Arginine giúp tăng cường sinh lý bằng cách làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái hơn.  Việc thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn.   Vì vậy, đây là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục.  Nó được xem là một dược phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm.  Lưu Ý: Muốn có hiệu quả tối đa trong lãnh vực tăng cường sinh lý cho cả nam lẫn nữ thì xin dùng kèm thêm Sữa Ong Chúa số 63 hoặc 63.1 
•    Giúp căn bệnh “Tắc Động Mạch Chi Dưới” - Khi các động mạch ở chân bị xơ cứng hoặc bị bế tắc do mỡ trong máu khiến cho lòng động mạch bị hẹp lại, làm cản trở việc vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới.  Tình trạng này có tên là “Tắc Động Mạch Chi Dưới” (Peripheral Artery Disease hoặc Intermitten Claudication).  Nguyên nhân gây ra bệnh này bao gồm hút thuốc lá, cao mỡ máu, tiểu đường và cao huyết áp.  Biểu hiện của bệnh là các triệu chứng đau nhức bắp chuối, đùi, mông và chân (chuột rút) sau khi đi được một đoạn đường.  Người bệnh phải ngồi nghỉ một thời gian mới có thể đi trở lại được.  Nếu không được điều trị, khoảng cách giữa những cơn đau sẽ ngắn lại, dẫn tới bít tắc hoàn toàn động mạch bởi các cục máu đông, gây hoại tử chi.  Dược phẩm 84 L-Arginine giúp tăng cường sự vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới, nhờ đó bệnh nhân có thể đi bộ được quãng xa hơn mà không bị đau nhức chân.  Lưu Ý: muốn giúp tối đa cho bệnh này nên uống kèm thêm dược phẩm số 99 Bạch Quả.  Ngoài ra nếu bị cao mỡ trong máu thì nên uống dược phẩm số 15.1 SUPER CHOLOCHECK bởi vì các dược thảo trong dược phẩm này cũng rất có ích lợi cho bệnh Tắc Động Mạch Chi Dưới.

Cách dùng: Ngày uống 1-3 lần mỗi lần 2 viên lúc bụng đói.  Để tăng cường sự cương cứng quý vị nam giới có thể uống từ 6-9 viên lúc bụng đói khoảng 1 tiếng đồng hồ trước khi giao hợp.  Có thể dùng lâu dài năm này qua năm kia.