nha thuoc truc tuyen

SAC NGOC KHANG

SAC NGOC KHANG

SẮC NGỌC KHANG
Trả lại vẻ đẹp cho làn da !
THÀNH PHẦN:
Tinh chất đậu tương………………150mg.
Tinh chất nhung hươu…………..50mg.
Quy râu………………………………….70mg.
Ngưu tất………………………………..70mg.

Thục địa…………………………………70mg.

Ích mẫu………………………………….70mg.

Dầu gấc…………………………………..10mg.

SẮC NGỌC KHANG TRỊ NÁM DA BẰNG CÁCH NÀO ?

Để trả lời câu hỏi này, đầu tiên ta nên tìm hiểu thật kỹ xem, những thành phần trong Sắc ngọc khang có những ưu điểm gì nổi bật.Đầu tiên, ta nên chia những thành phần này thành hai nhóm:

Nhóm 1 : Tinh chất đậu tương

Tinh chất nhung hươu.

Dầu gấc.

Bạn đã nghe tinh chất đậu tương?Đó là tinh chất được chiết xuất từ những hạt đậu tương đã ủ mầm dài 2-3 cm.Trong tinh chất đậu tương có chứa gì?Tinh chất đậu tương có rất nhiều thành phần, nhưng chúng ta hãy quan tâm đến :Vitamin E và Isoflavon.Vitamin E thì bạn đã biết rõ rồi chứ : đó là một chất chống lão hóa da và làm đẹp da mà biết bao nhiêu phụ nữ đã và đang dùng.Isoflavon, được coi là một hormone Estrogen thực vật do tác dụng tuyệt vời của nó với những triệu chứng ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh trên phụ nữ ( như chứng bốc hỏa, khô rát âm đạo, loãng xương ).Ngoài ra, isoflavon còn là một chất chống oxy hóa dẫn đến tác dụng chống lão hóa tuyệt vời.

Thứ hai trong nhóm, ta sẽ tìm hiểu về “ Tinh chất nhung hươu “ .Có lẽ bạn đã nghe hoặc nhìn rất nhiều sản phẩm thuốc hoặc thực phẩm chức năng có hình con hươu với một chiếc sừng dài.Thực chất đó chỉ là hình minh họa thôi,vấn đề chính là “ tinh chất nhung hươu” mà tôi vừa đề cập.Trong tinh chất nhung hươu,có một thành phần cực kỳ quan trong đó là : L- CYSTIN,chất này có tác dụng chống lão hóa,làm giảm nám da một cách tuyệt vời.

Thành phần thứ 3 trong nhóm này ta cần tìm hiểu chính là : dầu gấc.Đây thực sự là một phương thuốc cổ truyền quý báu của dân tộc ta.Dầu gấc làm sáng mắt, chống khô mắt, quáng gà…do thành phần ß carotene ( tiền chất của vitamine A ) tạo nên.Cũng chính thành phần này, còn có khả năng làm tăng tái tạo da và chống các gốc tự do dẫn đến chống lão hóa da rất tốt.

NHÓM 2 : Quy râu (Đương quy )

Ngưu tất
Thục địa
Ích mẫu

Đây thực sự là các vị thuốc bổ huyết, điều kinh rất tốt cho chị em phụ nữ.Chắc bạn đã từng dùng “CAO ÍCH MẪU” rồi chứ !Sự phối hợp của những vị thuốc này, sẽ làm tăng lưu thông khí huyết, tăng lượng máu đến nuôi dưỡng da, làm da luôn đẹp, hồng hào và sẽ giảm đi sự lão hóa da…
Qua tìm hiểu trên, bạn đã hiểu vì sao “SẮC NGỌC KHANG “ lại điều trị nám rồi chứ! SẮC NGỌC KHANG điều trị tất cả các nguyên nhân gây nám : lão hóa,gốc tự do, nội tiết tố…do vậy có thể coi SẮC NGỌC KHANG thuốc điều trị nám từ gốc.Khác với các thuốc trên thị trường, thành phần chỉ có L- CYSTIN,SẮC NGỌC KHANG còn gồm rất nhiều thành phần khác như trên.SẮC NGỌC KHANG thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh về nám, đặc biệt với chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 30 để phòng chống nám do sự lão hóa và suy giảm nội tiết tố.

Nói chung, việc điều trị nám nên tiến hành sớm nếu được thì ngay khi người phụ nữ chuẩn bị sinh nở.Một điều khác nữa cũng cần lưu ý: điều trị nám nên có sự phối hợp giữa một số phương pháp.Khi ra ngoài nắng, bạn nên dùng kem chống nắng với một chỉ số chống nắng thích hợp.Nếu bạn đã bị nám nhiều rồi mới dùng SẮC NGỌC KHANG mà bạn muốn xóa nhanh các vết nám cũ thì để tăng hiệu quả,bạn nên dùng một số pomade trị nám,xoa lên các vết nám vào buổi tối trước khi đi ngủ.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

SẮC NGỌC KHANG VÀ THUỐC KHÁC
SẮC NGỌC KHANG
Trả lại vẻ đẹp cho làn da!
Đã có rất nhiều trường hợp tương tác thuốc xảy ra khi một bệnh nhân dùng nhiều loại thuốc cùng một lúc. Chính vì vậy cho nên việc dùng thuốc luôn luôn cần được tư vấn bởi các bác sĩ và dược sĩ đại học một cách cẩn thận. Người bệnh phải dùng nhiều thuốc khi cùng lúc bị mắc nhiều bệnh, ví dụ đau đầu, sổ mũi, ho, đau bụng....hoặc khi một bệnh được chỉ định phối hợp nhiều thuốc...
Khi bạn bị nám, bạn cũng hay được tư vấn sử dụng một số loại thuốc bôi trị nám. Việc phối hợp các loại thuốc này với SẮC NGỌC KHANG sẽ cho hiệu quả tốt và không có tương tác gì trong quá trình sử dụng.
Với một số thuốc uống làm đẹp da khác : Enat 400 thì bạn cũng hoàn toàn có thể phới hợp với SẮC NGỌC KHANG được. Lưu ý, Enat uống sau bữa ăn còn SẮC NGỌC KHANG uống trước bữa ăn 60 phút….
Với kem chống nắng, bạn sử dụng phòng nám da mỗi khi ra đường, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi dùng chung với SẮC NGỌC KHANG. Điều này, sẽ làm tăng tác dụng phòng chống nám chứ không lo phản ứng phụ gì cả…
Với nhiều thuốc khác,để đảm bảo tính an toàn xin tham khảo ý kiến của bác sĩ.